Jump to content


[Update] Assasin Thức Tỉnh Từ Bóng Đêm!


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 Skragon

Skragon

    Moderator

  • Moderator
  • 1488 posts

Posted 25 April 2017 - 05:26 PM

news_20170425a.png (580×147)


Chết chóc, u ám, nguy hiểm. Đây là những từ dành để miêu tả về Assassin. Nhưng giờ đây với sức mạnh đã được thức tỉnh. Kẻ sát nhân thầm lặng này sẽ còn đáng sợ hơn với những đòn đánh chí tử vào sâu trái tim của kẻ thù! 

Chúng tôi khuyên bạn nên mời anh ấy vào phe của người tốt, và tốt nhất là mời anh ấy vào tổ. VÌ các bạn sẽ cần anh ấy để chinh phục chế độ Rune Dragon 4 Người Chơi (Normal và Hardcore) mới ra mắt của chúng tôi. 

Và nếu những trận đấu đỉnh cao này vẫn không khiến Assassin trở nên thân thiện hơn với bạn, bạn có thể mời anh ấy tới Sự Kiện Mùa Đi Câu mới nhất của chúng tôi! Ngoài ra, trong lúc cảm nhận tình bạn tiến triển và tận hưởng những phần thưởng giá trị, đừng quên tiếp tục mời anh ấy vào Sự Kiện Cám Ơn đặc biệt của chúng tôi, nới các bạn sẽ tìm thêm được nhiều phần thưởng độc quyền nữa!

Chúng tôi hy vọng những sự kiện trên sẽ giúp bạn không bị nằm trong danh sách thanh trừng của Assassin. Nhưng nếu các bạn thất bại, đừng lo lắng. Người xưa nói rồi mà, Thất bại là mẹ thành công. Tôi gì mà không thử chứ! 

Tìm hiểu thêm về sự kiện Assassin Thức Tỉnh và các sự kiện liên quan tại đây: http://dnvn.cherrycr....com/awakening4#2 Skragon

Skragon

    Moderator

  • Moderator
  • 1488 posts

Posted 25 April 2017 - 05:26 PM

Reserved.